3.000 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng do mưa lụt từ tiền bán siêu xe

Thứ năm - 06/08/2015 15:30

      Với 9 tỷ đồng ủng hộ đồng bào vùng lụt từ việc bán siêu xe Rolls Royce Phantom, ngày 6/8, ông Tổng Biên tập Báo Quảng Ninh và ông Đào Hồng Tuyển- Chủ tịch Tập đoàn Châu người tặng siêu xe đã bàn bạc, thống nhất dành một khoản kinh phí từ số tiền bán xe để tặng 3.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên con em những gia đình bị thiệt hại nặng nề do đợt mưa lụt vừa qua. Trị giá mỗi suất học bổng là 2 triệu đồng.

 

images816425 dsc 0361

Siêu xe Rolls Royce Phantom đã được bán để ủng hộ đồng bào vùng lụt

 

 

      Trong đó, sẽ tập trung vào con em công nhân lao động ngành Than phải nghỉ việc trong thời gian chờ khắc phục hậu quả mưa lụt và học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hạ Long, TP Cẩm Phả, huyện Vân Đồn và một số nơi khác bị ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lụt.

      Sau khi thống nhất với nhà tài trợ, Báo Quảng Ninh đã làm việc cụ thể với Sở Giáo dục và Đào tạo để lựa chọn đối tượng hỗ trợ kịp thời, công bằng, chính xác.

      Siêu xe Rolls Royce Phantom đã được ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu ủy quyền cho Báo Quảng Ninh bán lấy tiền hỗ trợ đồng bào vùng lụt. Chiều 5/8 siêu xe đã được bán cho một doanh nghiệp ở Hà Nội với giá 9 tỷ đồng.

Nguồn Báo Quảng Ninh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 936
  •   Tháng hiện tại 34,321
  •   Tổng truy cập 3,863,040