Tin tức Tuần Châu

Cam kết của Tuần Châu

Thứ bảy - 18/04/2015 10:37

Hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long”, Tập đoàn Tuần Châu đã có bản cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch. Bản cam kết này đã công khai trên trang web của đơn vị, như một lời hứa của các nhân viên với Tập đoàn, cũng như lời hứa của Tập đoàn đối với du khách và đối với chính quyền tỉnh Quảng Ninh.

 

Về chất lượng dịch vụ du lịch và kinh doanh, Tập đoàn Tuần Châu cam kết:

(1) Tích cực tham gia hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long” bằng thái độ niềm nở, chu đáo, thân thiện phục vụ khách du lịch; thường xuyên tuyên truyền, giới thiệu cho du khách trong nước và quốc tế về mục đích, ý nghĩa của chương trình “Nụ cười Hạ Long”.

(2) Chủ động nghiên cứu, đầu tư phát triển các sản phẩm du lịch mới, có chất lượng, uy tín và thương hiệu nhằm đa dạng hoá các sản phẩm du lịch địa phương. Tích cực, chủ động tham gia các sự kiện quảng bá, xúc tiến du lịch trong nước và quốc tế.

(3) Triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ liên kết tiếp thị quảng bá du lịch; xây dựng cơ chế giám sát thực hiện, tránh tình trạng phá giá, gây ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ và lợi ích chung; tại các điểm dịch vụ có bảng niêm yết công khai, bán đúng giá niêm yết.

(4) Chú trọng đào tạo mới, đào tạo lại, đào tạo nâng cao nhân lực của đơn vị đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế; tích cực tham gia các khoá tập huấn của ngành du lịch tổ chức; sử dụng nhân lực đã được đào tạo, có bằng cấp chuyên môn, nghiệp vụ du lịch và ngoại ngữ.

(5) Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 18/CT-TTg ngày 4-9-2013 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác quản lý môi trường du lịch, đảm bảo an ninh an toàn cho khách du lịch và Quyết định số 3268/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Ninh về quản lý môi trường kinh doanh du lịch.

 

Cùng với đó, Tập đoàn Tuần Châu còn cam kết về tổ chức các hoạt động văn hoá thể thao, vui chơi giải trí; về xây dựng các công trình trọng điểm của dự án Khu du lịch quốc tế Tuần Châu; về xây dựng thương hiệu, uy tín của Tập đoàn.

 

Nói và làm, hưởng ứng Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2015, Tập đoàn Tuần Châu là doanh nghiệp có nhiều hoạt động nhất được đưa vào chương trình hoạt động chính thức và hoạt động hưởng ứng.

 

Cụ thể, trong Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2015, tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, từ 24-4 đến 5-9 sẽ tổ chức Lễ hội Hoa đăng Tuần Châu; từ 30-4 đến 3-5, tổ chức Giải bóng chuyền nữ Bãi biển quốc tế Tuần Châu và Lễ hội Bia; từ 30-4 đến 5-9 biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Tuyết rơi mùa hè”. Và từ tháng 5, vào thứ 7 và chủ nhật tổ chức Đại nhạc hội và Disco bãi biển; vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật có chương trình khiêu vũ quốc tế…

 

Trong các năm gần đây hoạt động lớn nhất, đặc sắc nhất trong Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh là Carnaval Hạ Long. Lễ hội đường phố Hạ Long năm nay sẽ được tổ chức vào tối thứ sáu, 8-5.

 

Hy vọng nhiều doanh nghiệp du lịch cũng công khai cam kết nâng cao chất lượng hoạt động du lịch như Tập đoàn Tuần Châu. Đây chính là hành động thiết thực trong việc thực hiện chương trình “Nụ cười Hạ Long”.

 

Nguồn: Baoquangninh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 1,318

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31,716

Tổng truy cậpTổng truy cập : 2,002,407

Thời tiết