Tập đoàn Tuần Châu đưa nhà ga mới vào phục vụ du khách

Thứ hai - 24/10/2016 21:33

Ngày 25/10/2016, Tập đoàn Tuần Châu đã chính thức đưa nhà ga mới của Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu vào hoạt động, phục vụ đón khách tham quan Vịnh Hạ Long.

5 1

Nhà ga mới Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu 

 

        Nhà ga đa năng mới được thiết kế xây dựng hiện đại chuyên nghiệp với diện tích mặt sàn sử dụng lên đến hơn 8.000m2, bố trí hơn 1.000 ghế ngồi và có thể cùng lúc tiếp khoảng 3.000 khách đợi làm thủ tục xuống tàu tham quan Vịnh Hạ Long.

        Để đáp ứng nhu cầu của du khách, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị thực thi công vụ làm việc tại cảng, đơn vị quản lý cảng đã bố trí nhà ga theo các phân khu chức năng. Cụ thể, khu làm thủ tục được sắp xếp rộng rãi, trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu công việc của các lực lượng chức năng tại cảng như Cơ quan cảng vụ đường thủy nôi địa, Ban quản lý Vịnh Hạ Long, Bộ đội Biên phòng, Ban quản lý cảng…

 

2 2

Khu vực làm thủ tục thăm Vịnh Hạ Long

 

        Ngoài ra, tại nhà ga mới còn có hệ thống siêu thị, khu vui chơi trẻ em, phòng y tế, khu biểu diễn ca múa nhạc dân tộc, bưu điện và khu vực thông tin lữ hành. Để hỗ trợ hành khách thông tin về lịch trình các chuyến tàu tham quan Vịnh Hạ Long, tại nhà ga mới được đầu tư các màn hình led khổ lớn, đăng tải liên tục các thông tin dịch vụ; hệ thống camera thông minh; bố trí các cây cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí cho du khách...

        Điểm nhấn chắc chắn sẽ thu hút đông du khách ghé qua đó là không gian rộng rãi của khu vực dịch vụ nhà hàng giải khát được thiết kế trên cao có tầm nhìn rộng ra cảng tàu khách.

        Theo đại diện Ban quản lý cảng, việc đưa nhà ga mới vào hoạt động nhằm phục du khách được tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của trên 7.000 lượt khách thông qua cảng tham vịnh Hạ Long mỗi ngày, cũng như lượng du khách ngày càng tăng trong thời gian tới.

 

nhac

Khu biểu diễn ca múa nhạc dân tộc

 

yte

Phòng y tế chăm sóc sức khỏe du khách

 

images887600 bqn 4001

Khu vực thông tin lữ hành

 

3 1

Khu vực siêu thị mua sắm

 

11 1

Phòng vui chơi dành cho trẻ em

 

5

Nhà vệ sinh đạt chuẩn 5 sao

 

bb

Lực lượng an ninh gồm hơn 100 người thường trực ngày đêm bảo vệ du khách

        Hiện Quảng Ninh định hướng phát triển ngành du lịch có chất lượng, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. Vì vậy, việc bổ sung kịp thời các cơ sở dịch vụ như Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu đang làm có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần hoàn thiện hạ tầng du lịch, tạo điểm nhấn ấn tượng đối với du khách mỗi dịp qua cảng, tương xứng với đẳng cấp của cảng hiện nay.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 536
  •   Tháng hiện tại 37,935
  •   Tổng truy cập 3,866,654