Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh tổng kết công tác năm 2016 triển khai nhiệm vụ năm 2017

Thứ tư - 04/01/2017 10:40

 

        Tối ngày 03-01-2016, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu) tổ chức Lễ tổng kết công tác năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và tiệc mừng xuân mới. 

 

mg 8254

Ông Đào Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ 

 

        Năm 2016 tiếp tục là một năm hoạt động để lại nhiều dấu ấn thành công của công ty trên nhiều lĩnh vực như: Công ty phối hợp với Liên đoàn Thể thao Châu Á, Tổng cục Thể dục Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam và tỉnh Quảng Ninh tổ chức thành công Giải Bóng chuyền nữ Bãi biển Châu Á; phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển và cuộc thi Bán kết Hoa hậu Việt Nam tại Tuần Châu; quy hoạch và xây dựng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu trung tâm, khu Cảng tàu; tiếp nhận trên 500 tàu hoạt động chở khách Du lịch Vịnh Hạ Long từ Cảng Bãi Cháy, Cảng VINASIN Hòn Gai và nhiều Cảng khác đã về neo đậu tại Cảng Tàu khách Quốc tế Tuần Châu; thay đổi toàn diện các hệ thống chỉ huy điều hành mới tại Cảng và Nhà ga Cảng tàu, Du khách khi đến Tuần Châu để đi thăm Vịnh đã được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích và nhân văn từ việc xếp xe, mua vé, hướng dẫn khách, chăm sóc sức khỏe, mua hàng tiêu dùng và đồ lưu niệm, xem biểu diễn nghệ thuật dân tộc, xem múa rối nước và đi từ Nhà ga tới từng con tàu dưới hệ thống che nắng, che mưa quanh Cảng; đầu tư, lắp đặt thêm 11 trò chơi cảm giác mạnh  phục vụ du khách …

        Từ tháng 11 năm 2016, Bộ Tài chính và tỉnh Quảng Ninh cho phép Tập đoàn Tuần Châu thu phí dịch vụ đầu khách qua Cảng cũng là một kết quả quan trọng, góp phần vào việc tiếp tục có ngân sách để nâng cao chất lượng phục vụ, tu bổ, chỉnh trang, sửa chữa hệ thống Cảng.

         Năm 2016, công ty tiếp tục đầu tư phát triển những dự án trọng điểm như:  công trình Sân GOLF 27 lỗ; công trình 3 bông hoa đang vươn xa ra phía Tây và Tây Nam của đảo; công trình nhà liền kề và các khu chức năng xung quanh Cảng; hệ thống hồ chứa nước ngọt phía Tây và Tây Bắc đảo; hệ thống đường bao phía Tây Bắc đảo và hệ thống bãi đáp máy bay trực thăng ở phía Đông đảo…

         Cùng với việc quy hoạch và xây dựng những công trình trên đảo Tuần Châu, những dự án lớn tại các tỉnh thành cũng đang được hoàn thiện và đi vào hoạt động: Khu Du lịch Tuần Châu Hà Nội; Dự án sông Cổ Cò – Quảng Nam, Dự án Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty còn chuẩn bị tiềm lực cho khảo sát xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống Cảng của ngành Thủy sản ven biển Việt Nam.

        Với những thành tích đạt được Khu du lịch quốc tế Tuần Châu đã được Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch vinh danh là Khu du lịch biển hàng đầu Việt Nam.

        Năm 2016 là một năm Tập đoàn và Công ty Âu Lạc đầu tư xây dựng nhiều công trình và dự án mới trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Là năm đánh dấu nhiều kết quả mới, tiếp tục tô một nét son đậm vào truyền thống và lịch sử trong 19 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của đơn vị. Thành quả đạt được trong năm 2016 của Công ty bắt nguồn từ ý chí và quyết tâm lớn của người đứng đầu Tập đoàn, của Tổng Giám đốc và của Ban Lãnh đạo Công ty. Thành quả đó còn là sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên ở các phòng, ban, đơn vị và sự giúp đỡ của các đối tác, các khách hàng, bạn hàng. Thành quả đó đạt được còn có sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Quảng Ninh, của thành phố Hạ Long, của các Bộ, Ngành Trung ương và của Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân phường Tuần Châu.

 

mg 8246

    Lễ tổng kết có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Âu Lạc, các vị khách mời cùng hơn 400 cán bộ nhân viên của công ty. 

 

        Về phương hướng cơ bản xuyên suốt của Tập đoàn và Công ty trong năm 2017: Tập trung hoàn thành từng hạng mục của các công trình lớn đang tiếp tục thi công ở Tuần Châu gồm: Hệ thống dịch vụ hoạt động Cảng, nhà ga và các khu chức năng xung quanh Cảng. Tiếp tục thi công Sân GOLF 27 lỗ và đường bao phía Tây Bắc đảo. Tiếp tục đào hồ cảnh quan và chứa nước ngọt; tiếp tục thi công các tuyến đường nội bộ và hoàn thiện 5 bãi đỗ máy bay trực thăng. Tiếp tục đầu tư và nâng cấp tuyến phà Tuần Châu – Gia Luận. Phối hợp với Ủy ban Nhân dân phường Tuần Châu thành lập Chợ Tuần Châu; Tiếp tục thi công và hoàn thiện các dự án trọng điểm: Dự án Tuần Châu – Hà Nội; lập dự án và triển khai đầu tư xây Khu Cảng tránh trú bão và hoạt động hải sản cho 4000 tàu kết hợp khu chế biến và khu đô thị dân cư tại Gò Găng (Vũng Tàu), Dự án chỉnh trang đô thị khu Bến Đình, Bến Đá và vùng phụ cận, xây dựng hệ thống Cảng Du thuyền nhân tạo dài 5 km và khu Vui chơi Giải trí Quốc tế tại Vũng Tàu; Lập và khảo sát Dự án Cảng Hải sản kết hợp khu dân cư ở thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang; tiếp tục khảo sát hệ thống Cảng biển, Cảng Hải sản ở các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận; lập Dự án Khu Cảng và dân cư Cần Giờ (thành phố Hồ Chí Minh) 2000 ha; khảo sát, lập Dự án Khu Vui chơi Giải trí Củ Chi – thành phố Hồ Chí Minh. Về Hợp tác Quốc tế: triển khai thực hiện Hợp đồng dịch vụ Du lịch đã ký giữa Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh ( Việt Nam) với Công ty TNHH Cổ phần Hải vận Quốc tế Minh Cảng Hải Tơ Quảng Tây (Trung Quốc) về việc hai Công ty cùng nhau khai thác tour Du lịch tuyến đường biển từ Phòng Thành Cảng, Trung Quốc tới Cảng Tuần Châu, Hạ Long Việt Nam và ngược lại.

         Để thực hiện được phương hướng trên, Ban Lãnh đạo Tập đoàn và Công ty xác định năm 2017 là: Năm Kỷ cương và Cống hiến nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển Tập đoàn Tuần Châu lên một tầm cao mới.

        Lễ tổng kết cuối năm và tiệc mừng xuân mới cũng là dịp để cán bộ nhân viên trong công ty gặp gỡ, giao lưu tăng thêm tinh thần đoàn kết và quyết tâm làm việc cho năm mới.

 

mg 8228 1

1

 Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cán bộ nhân viên của công ty trình diễn trong buổi tiệc mang đến một không khí xuân đầy ấm áp.

 

        Cuối buổi tiệc tổng kết là chương trình bốc tên may mắn trúng thưởng với hàng trăm giải thưởng giá trị mang đến không khí vui nhộn của mùa xuân mới.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 1,080
  •   Tháng hiện tại 34,465
  •   Tổng truy cập 3,863,184