Tin tức Tuần Châu

Cuộc thi “Người đẹp Hạ Long - 2014” sẽ diễn ra tại Tuần Châu

Thứ năm - 24/04/2014 21:48

Theo kế hoạch liên tịch giữa Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ninh và Tỉnh Đoàn, cuộc thi “Người đẹp Hạ Long – 2014” sẽ được tổ chức tại Tuần Châu trong Tuần Du lịch Quảng Ninh năm nay. Trong đó, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh - Tập đoàn Tuần Châu là đơn vị duy nhất đăng cai địa điểm tổ chức đêm chung kết cuộc thi và cũng là nhà tài trợ chính thường niên cho cuộc thi suốt từ năm 2004 đến nay.
 

Sơ khảo Hội thi người đẹp Hạ Long 2014

 
Cuộc thi “Người đẹp Hạ Long 2014” là một điểm nhấn của Tuần Du lịch Quảng Ninh và là một trong những nội dung hoạt động lớn của Tuần Du lịch Quảng Ninh – 2014, nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc tỉnh Quảng Ninh; quảng bá hình ảnh du lịch của của Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần tuyên truyền, quảng bá kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.
 
Qua các vòng sơ tuyển, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn ra 36 thí sinh vào vòng sơ khảo và sẽ tiếp tục lựa chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào tối ngày 10-5 tại Khu Du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 677

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20,699

Tổng truy cậpTổng truy cập : 3,735,519

Thời tiết