Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng khách du lịch tham quan Vịnh Hạ Long nhân dịp năm mới

Thứ hai - 01/01/2018 19:32

Sáng 1/1/2018, tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, TP Hạ Long, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa và chúc năm mới các vị khách du lịch đầu tiên "xông đất" Vịnh Hạ Long trong ngày đầu năm mới 2018.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho đoàn khách Mỹ
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng hoa cho đoàn khách Mỹ "xông đất" Hạ Long ngày đầu năm mới 2018.

Tặng hoa những vị khách đầu tiên đến tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày đầu năm 2018, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt chào đón và cảm ơn du khách đã tin tưởng chọn lựa Vịnh Hạ Long là điểm đến trong hành trình du ngoạn, khám phá của mình. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tốt lành, may mắn nhất tới toàn thể du khách, chúc du khách có một chuyến tham quan Di sản ấn tượng và thú vị.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng Năm mới đến toàn thể du khách
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể du khách.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, với sự nỗ lực, cố gắng của tỉnh, năm 2017, Quảng Ninh đã đón gần 10 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 4,28 triệu lượt, tăng 25% so với năm 2016. Đồng thời, Quảng Ninh đang tích cực hoàn thiện cơ sở hạ tầng, triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch phục vụ du khách để chào đón Năm Du lịch quốc gia 2018 - một sự kiện có ý nghĩa quan trọng mà Quảng Ninh được Chính phủ lựa chọn để đăng cai tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND chụp ảnh lưu niệm với du khách
Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chụp ảnh lưu niệm với du khách.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thông qua chuyến đi này, các du khách sẽ là những hướng dẫn viên tích cực góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè quốc tế. Quảng Ninh sẽ rất vui mừng được chào đón du khách quay trở lại tham quan Vịnh Hạ Long nhiều lần nữa để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thơ mộng của thiên nhiên và lòng nhiệt tình, mến khách của người dân Hạ Long.

Theo thông tin từ Cảng thủy nội địa Quảng Ninh, trong ngày đầu năm 2018, dự kiến sẽ có trên 12.000 lượt du khách đến tham quan Vịnh Hạ Long, chủ yếu là khách quốc tế.  Đây là tín hiệu vui cho du lịch Quảng Ninh trong ngày đầu năm mới 2018.

 

Theo Báo Quảng Ninh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 1,014
  •   Tháng hiện tại 34,399
  •   Tổng truy cập 3,863,118