Tin tức Tuần Châu

Tập đoàn Tuần Châu chung tay “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quảng Ninh"

Thứ tư - 18/11/2015 21:19

        Chiều ngày 18-11, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quảng Ninh 2015”, tuyên dương thủ khoa sinh viên, sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện, trao học bổng “Tiếp sức tới trường” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2015 tại trường quay Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Ninh.

          Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Quảng Ninh” là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức với mong muốn trao gửi niềm tin và hi vọng, nuôi dưỡng hoài bão và ước mơ để thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

        Qua 5 năm, chương trình đã đạt được nhiều kết quả: 1.726 học sinh nghèo được đỡ đầu thường xuyên với mức thấp nhất là 200.000 đồng/em đến khi học hết THPT; hơn 100 sinh viên được nhận học bổng “Cùng sinh viên nghèo, vượt khó đến trường” trị giá 2.000.000 – 7.000.000đ/suất; 24 em sinh viên được đỡ đầu với mức 1.000.000đồng/tháng/em đến khi học hết Đại học. 

 

mg 3298

Ông Đào Trọng Tuyên, TGĐ Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu Tọa đàm tại Chương trình 

 

         Ngay từ khi thành lập cho đến nay, Tập đoàn Tuần Châu đã luôn ý thức trách nhiệm của mình với xã hội, luôn đồng hành cùng những hoạt động từ thiện trong và ngoài nước để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa nhân văn cao cả của chương trình này Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh và Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu thuộc Tập đoàn Tuần Châu là đơn vị tài trợ chính đã  đồng hành cùng các em từ khi Chương trình mới được triển khai và những năm tiếp theo.

 

mg 3305

Các đơn vị tài trợ cho Chương trình nhận Bằng khen và Kỷ Niệm chương

 

        Nhân dịp này, Ban Tổ chức Chương trình đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn và Kỷ Niệm chương của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh cho Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh; Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu và các đơn vị khác đồng hành cùng Chương trình.

 

Tin, ảnh: TS

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1,020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16,684

Tổng truy cậpTổng truy cập : 2,140,624

Thời tiết