Tập đoàn Tuần Châu đi thăm hỏi và tặng quà người dân vùng mưa lụt

Thứ năm - 06/08/2015 08:38

         Nối tiếp những hoạt động từ thiện của Tập đoàn Tuần Châu trong những ngày mưa lũ, ngày 4/8 Đoàn công tác Tập đoàn Tuần Châu do ông Tô Hải Nam, Phó Tồng Giám đốc Tập đoàn dẫn đầu đã đi thăm và trao tặng 64 mặt hàng nhu yếu phẩm cùng 50 triệu tiền mặt là quà hỗ trợ của ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn cho thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả cùng những người dân bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản trong đợt mưa lũ vừa qua ở hai thành phố.

 

img 9498

Ông Tô Hải Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tuần Châu, đại diện Tập đoàn thăm hỏi, trao quà và động viên thân nhân của gia đình có 8 người bị thiệt mạng do sạt lở đất ở tổ 44, khu 4, phường Cao Thắng, TP Hạ Long.

 

img 9510

Lãnh đạo Tập đoàn Tuần Châu trao quà và chia buồn cùng anh Đàm Hải Quang con trai ông Đàm Văn Giới - một nạn nhân bị thiệt mạng do mưa lũ ở tổ 29, khu 3, phường Cao Thắng, TP Hạ Long.

 

img 9524

Đại diện lãnh đạo thành phố Hạ Long tiếp nhận tiền hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng do mưa lũ từ Tập đoàn Tuần Châu.

 

img 9563

img 9550

Đoàn đã đến thắp hương chia buồn và tặng quà cho gia đình anh Đỗ Văn Nhiên có vợ và hai con thiệt mạng trong đợt mưa lũ vừa qua tại tổ 3, khu 9, phường Mông Dương, thành phố Cẩm Phả.

img 9569

Căn nhà của gia đình anh Đỗ văn Nhiên và chị Mai Thị Lan Anh đang đi vào hoàn thiện, chị và hai con chưa được ở ngày nào.

 

img 9585

Đoàn trao quà ủng hộ cho gia đình anh Vi Văn Đại bị mất nhà trong đợt mưa lũ vừa qua ở tổ 6, khu 9, phường Mông Dương . Người vợ xúc động khi nhận quà của đoàn trao tặng tại UBND phường.

 

img 9598

Tập đoàn thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho hộ ông Phạm Văn Tường ở tổ 5, khu 1, phường Mông Dương, TP Cẩm Phả có nhà bị đổ sập hoàn toàn, hiện phải sống tạm trong nhà văn hóa khu phố.

 

images818495 dsc 0793 copy

Đại diện Tập đoàn Tuần Châu thăm hỏi, trao tiền và quà hỗ trợ cho hộ ông Hoàng Văn Phóng ở tổ 7, khu 9, phường Mông Dương, TP Cẩm Phả có nhà bị đổ sập hoàn toàn.

 

img 9536

img 9545

Ông Tô Hải Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tuần Châu trao 64 mặt hàng và tiền ủng hộ cho UBMTTQ Tp. Cẩm Phả hỗ trợ người dân trong thành phố bị ảnh hưởng mưa lũ.

 

        Trước đó, Tập đoàn Tuần Châu đã trao tặng 6 máy lọc nước biển thành nước ngọt cho người dân các xã đảo huyện Vân Đồn, ủng hộ 2 tỷ đồng thông qua sự tiếp nhận của Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Ninh, bố trí chỗ ăn ở miễn phí tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu cho người dân bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lụt. Đặc biệt, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn còn trao tặng chiếc xe Rolls-Royce Phantom và ủy quyền cho Báo Quảng Ninh tổ chức bán đấu giá chiếc xe trên để lấy tiền ủng hộ nhân dân trong vùng lũ lụt của tỉnh Quảng Ninh vượt qua hoạn nạn, ổn định cuộc sống.

 Tin, ảnh: Trường Sơn, Đức Tuấn

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 489
  •   Tháng hiện tại 37,888
  •   Tổng truy cập 3,866,607