Tập đoàn Tuần Châu tham gia Triển lãm Lễ hội mùa xuân họ Dương Việt Nam tại Bắc Ninh

Thứ hai - 22/02/2016 00:12

        Trong hai ngày 20 và 21 tháng 2 (tức ngày 13 và 14 tháng Giêng năm Bính Thân), tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Hội đồng họ Dương Việt Nam tổ chức Lễ hội mùa xuân năm 2016.

 

1 1

 Quang cảnh buổi lễ trong nhà thi đấu

 

        Lễ hội mùa xuân họ Dương được tổ chức thường niên. Đây là cuộc gặp mặt con cháu họ Dương Việt Nam từ các vùng miền trong cả nước. Tham dự lễ hội mùa xuân năm nay có hơn 10 nghìn người đại diện họ Dương đến từ 20 tỉnh thành phố toàn quốc.

        Họ Dương là dòng họ xuất hiện sớm, với những đặc trưng cơ bản là yêu nước, hiếu học, đoàn kết có ý thức cùng trăm họ trong sự nghiệp dựng nước, giữ nước và hưng thịnh nước nhà.

        Hiện nay họ Dương vẫn là dòng họ nổi tiếng của Việt Nam, có nhiều người thành danh, thành đạt trên nhiều lĩnh vực, đóng góp đáng kể vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cho đến nay họ Dương Việt Nam đã có hơn 1.000 doanh nghiệp đang hoạt động phát triển. Một trong những doanh nghiệp nổi tiếng đóng góp nhiều cho xã hội là Tập đoàn Tuần Châu. Đứng đầu Tập đoàn Tuần Châu là ông Dương Đào Hồng Tuyển Chủ tịch Tập đoàn, đại biểu họ Dương tỉnh Quảng Ninh và hiện tại ông được dòng họ tín nhiệm bầu làm Phó chủ tịch Hội đồng họ Dương Việt Nam.

      Trong hai ngày diễn ra lễ hội, cùng với các nghi lễ, các trò chơi dân gian là không gian trưng bày các sản phẩm của hơn 40 gian hàng của các doanh nghiệp họ Dương.

 

mg 4009

2 2

Gian hàng Tập đoàn Tuần Châu luôn thu hút đông đảo các đại biểu và người dân thành phố Bắc Ninh

 

mg 4062

mg 4065

Các đại biểu chụp ảnh lưu niện tại gian hàng Tập đoàn Tuần châu.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 1,035
  •   Tháng hiện tại 34,420
  •   Tổng truy cập 3,863,139