Tin tức Tuần Châu

Tập đoàn Tuần Châu tổ chức học tập chuyên đề “Rèn luyện cá nhân - Con đường đi đến Chân - Thiện - Mỹ” cho cán bộ các cấp

Thứ ba - 21/07/2015 07:09

          Vừa qua, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Tập đoàn Tuần Châu phối hợp cùng Tập đoàn Gamy và Ngân hàng Quốc Dân tổ chức học chuyên đề “Rèn luyện cá nhân - Con đường đi đến Chân - Thiện - Mỹ” cho cán bộ các cấp của ba đơn vị.         

04                                                       Sự hào hứng của các học viên sau mỗi bài giảng          

            Với nội dung phong phú, thiết thực gắn với phần kết hợp của các phương tiện nghe, nhìn và hình ảnh minh họa cho bài giảng cùng với sự truyền đạt lôgic, thuyết phục... giảng viên Tiến sỹ Nguyễn Tiến Dũng đã trang bị cho người học toàn bộ nội dung của chuyên đề, giúp cho các học viên thấy được ý nghĩa cao quý, nguồn gốc sức mạnh, con đường sáng tạo, năng lực tri thức và thói quen xuất sắc của con người từ đó suy ngẫm tự rèn luyện bản thân để: Làm chủ bản thân về trí tuệ, tâm hồn, tầm nhìn và lương tâm trong cuộc đời và trong chức trách, nhiệm vụ đang đảm nhiệm.

            Chuyên đề không chỉ trang bị kiến thức về lãnh đạo, chỉ đạo công việc theo chức trách, mà còn hướng dẫn cách quản lý theo mô hình quản trị mới và ứng dụng những bài học về đổi mới, về tư duy sáng tạo để khai sáng tâm thức, tầm nhìn… từng bước hoàn thiện bản thân.

            Rèn luyện cá nhân tốt là con đường rất gần đi đến Chân –Thiện – Mỹ trong mỗi con người và đó cũng là nội dung trọng yếu của chuyên đề này.

                                                                                                                                                 Tin: Hải Nam, ảnh: Xuân Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 693

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30,364

Tổng truy cậpTổng truy cập : 3,745,184

Thời tiết