Tọa đàm Con đường du lịch tâm linh vùng Duyên hải Đông Bắc

Thứ ba - 26/08/2014 16:59

Chiều mai 27-8-2014, tại Khu Du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu sẽ diễn ra hội nghị “Tọa đàm Con đường du lịch tâm linh vùng Duyên hải Đông Bắc gắn với nhà Trần”.

Tham dự tọa đàm có 120 đại biểu đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch của Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp lữ hành ba miền Bắc – Trung – Nam và các cơ quan thông tấn báo chí.


Con đường du lịch tâm linh vùng Duyên hải Đông Bắc gắn với triều đại nhà Trần đã được Tổng cục Du lịch xác định và tiến hành khảo sát tại nhiều điểm đến của Hải Dương (Khu di tích Côn Sơn, Kiếp Bạc, đền An Sinh, chùa Quỳnh Lâm, đồn Cao) và Quảng Ninh (Khu di tích Yên Tử, chùa Đồng, chùa Ba Vàng, bãi cọc Bạch Đằng, đền thờ Trần Hưng Đạo, cây lim giếng rừng, chùa Long Tiên, tuyến công viên biển, bảo tàng, thư viện, quảng trường TP, đền Cửa Ông, đền Cửa Suốt, thiền viện Trúc Lâm Cái Bầu và huyện đảo Cô Tô).

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình Hành động quốc gia về du lịch năm 2014, nhằm phát triển sản phẩm du lịch tại Quảng Ninh và các tỉnh duyên hải Đông Bắc. Đồng thời là dịp để các chuyên gia, doanh nghiệp trao đổi, gặp gỡ, tìm ra giải pháp, xây dựng những sản phẩm du lịch phù hợp phục vụ khách trong và ngoài nước.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 479
  •   Tháng hiện tại 37,878
  •   Tổng truy cập 3,866,597