Tuần Châu Group nhận 2 giải thưởng “The Guide Awards” 2013- 2014

Thứ hai - 22/09/2014 16:47

Chuỗi khách sạn và du thuyền mang thương hiệu của Tập đoàn Tuần Châu vừa được vinh danh là doanh nghiệp được yêu thích nhất trong giải thưởng The Guide Award 2013-2014 được tổ chức vào ngày 20-9 vừa qua tại TP Nha Trang. Đây là năm thứ 2 liên tiếp khách sạn và du thuyền mang thương hiệu Tuần Châu Group được vinh dự đón nhận giải thưởng này.

 

img 9464

Khu nghỉ dưỡng Tuần Châu Holiday Villas

 

The Guide Award là giải thưởng thường niên rất uy tín của ấn phẩm The Guide Magazine do Thời báo Kinh tế Việt Nam  tặng các công ty, doanh nghiệp, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có đóng góp cho sự phát triển du lịch nước nhà. Giải thưởng được Tổng cục Du lịch Việt Nam bảo trợ. The Guide Awards được xét chọn thông qua đề cử từ bạn đọc là du khách nước ngoài, kết quả khảo sát của phóng viên, cộng tác viên dựa trên các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm, cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, môi trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện, thiết kế hài hoà thiên nhiên, khai thác hiệu quả cảnh quan và vị trí địa lý, có đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch…

 

Trong danh sách 114 doanh nghiệp tiêu biểu được nhận giải thưởng The Guide Award 2013 – 2014 vừa trao tặng, thương hiệu Tuan Chau Island Holiday Villa được vinh danh ở hạng mục Resort và Paradise Cruises được vinh danh ở hạng mục du thuyền. Năm 2004 và năm 2013, hai đơn vị này cũng đã được nhận giải thưởng The Guide Award. Với du thuyền Paradise Cruises thì đây là năm thứ 2 liên tiếp được trao chứng nhận “Top ten các doanh nghiệp được yêu thích nhất”.

 

Giải thưởng The Guide Award năm 2014 mà Tuần Châu đạt được lần này, lại một lần nữa tiếp tục khẳng định những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, phát triển nhằm mang lại những tiện ích và giá trị tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Tuần Châu trong phát triển các sản phẩm dịch vụ Du lịch – giải trí – Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

 

img 8609

Du thuyền 5 sao Tuần Châu Paradise Cruises

 

Giải thưởng là minh chứng khẳng định chất lượng dịch vụ của Tuần Châu, đồng thời là cam kết của Tuần Châu trong việc không ngừng nâng cao chất lượng  sản phẩm dịch vụ, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

 

Mới đây, trong tháng 8-2014, Tập đoàn Tuần Châu cũng đã vinh dự đón nhận “Kỷ lục Guinness Việt Nam “Cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam” dành cho Cảng du thuyền nhân tạo Tuần Châu - Vịnh Hạ Long và Khu vui chơi giải trí Tuần Châu đã nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh năm 2014.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 1,033
  •   Tháng hiện tại 34,418
  •   Tổng truy cập 3,863,137