Tuần Châu ký quy chế phối hợp đảm bảo an toàn PCCC

Thứ sáu - 08/05/2015 08:36

Chiều 7-5, tại TP Hạ Long, Cảnh sát PCCC Quảng Ninh phối hợp với Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu) ký quy chế phối hợp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH).

 

 

Tại lễ ký kết, 2 đơn vị đã thống nhất một số nội dung cơ bản trong phối hợp đảm bảo an toàn PCCC và xử lý các tình huống về CNCH. Đó là, hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về tình hình có liên quan đến nhiệm vụ công tác đảm bảo an toàn PCCC; thống nhất kế hoạch, phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn về PCCC trong phạm vi quản lý hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh, các tàu du lịch hoạt động trên Vịnh Hạ Long, các tàu neo đậu tại Cảng tàu Du lịch Tuần Châu; phối hợp xử lý các tình huống cháy, nổ, CNCH một cách nhanh chóng, hiệu quả tạo điều kiện và hỗ trợ cao nhất về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Các đơn vị cũng phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cụ thể đối trong lĩnh vực đảm bảo an toàn PCCC, CNCH. Đồng thời cam kết thực hiện nghiêm những nội dung trong quy chế phối hợp. Quá trình triển khai thực hiện có phát sinh, 2 đơn vị sẽ cùng nhau trao đổi, thống nhất giải quyết; định kỳ tổ chức sơ, tổng kết và thống nhất đề ra nhiệm vụ thực hiện quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo PCCC,CNCH trước tình hình mới đạt hiệu quả.

 

Đây là một trong số rất nhiều những hoạt động Tập đoàn Tuần Châu đã và đang tích cực chỉ đạo thực hiện nhằm đảm bảo môi trường du lịch với mục tiêu cao nhất mang lại sự an toàn, thân thiện, hấp dẫn cho du khách khi đến với Tuần Châu - Hạ Long. Đồng thời thể hiện trách nhiệm chung vào sự phát triển du lịch Quảng Ninh - Việt Nam, từng bước khẳng định rõ nét uy tín, thương hiệu của Tập đoàn Tuần Châu.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
 
  •   Hôm nay 1,077
  •   Tháng hiện tại 34,462
  •   Tổng truy cập 3,863,181