Tin tức Tuần Châu

Tuần Châu nhận giải thưởng NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG - NHÃN HIỆU CẠNH TRANH năm 2014

Thứ tư - 06/08/2014 05:45

Vào lúc 09h30 ngày 03 tháng 8 năm 2014 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình - Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh năm 2014 trong khuôn khổ “Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” năm 2014. Chương trình được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội KH & KT Việt Nam; Hội truyền thông Việt Nam; Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ và được tường thuật trực tiếp trên sóng H1 – Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

 

Vượt qua hàng trăm bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Thương hiệu Tập đoàn Tuần Châu đã được Hội đồng tổ chức xác lập, thực thi quyền Sở hữu trí tuệ và các Hội, Hiệp Hội, bình chọn là một trong 20 Nhãn hiệu cạnh tranh, 90 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014.

 

img 5888 1

 

Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam là giải thưởng dành cho các nhãn hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Nhãn hiệu được công nhận phải phải thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật  Sở hữu trí tuệ - 2005; Các nhãn hiệu phải mang tính: độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, ảnh hưởng đến thị trường cao, nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới; ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường, góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường, tích cực tham gia các hoạt động xã hội…

 

Tuần Châu là một Tập đoàn kinh tế phát triển mạnh về lĩnh vực du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long. 17 năm qua, Tập đoàn Tuần Châu luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt, có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Quảng Ninh và của đất nước. Những giải thưởng và danh hiệu do Nhà nước trao tặng như: Giải khu du lịch đa năng nhất Việt Nam năm 2002, Giải thưởng THE GUIDE AWARD năm 2004, danh hiệu Khu thương mại dịch vụ tốt nhất năm 2007, giải thưởng Sao vàng đất Việt 2011, giải thưởng Giải thưởng vàng thường niên Gold Circle 2012, giải thưởng “Dịch vụ Tuyệt vời” năm 2013… là những minh chứng khẳng định uy tín, chất lượng, vị trí và tên tuổi mà Tập đoàn Tuần Châu đã và đang tạo dựng được trên thị trường du lịch Việt Nam.

 

Nhãn hiệu “TOP 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” năm 2014 mà Tuần Châu đạt được lần này, lại một lần nữa tiếp tục khẳng định những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, phát triển nhằm mang lại những tiện ích và giá trị tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Tuần Châu trong phát triển các sản phẩm dịch vụ Du lịch – giải trí – Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

 

Giải thưởng là minh chứng khẳng định chất lượng dịch vụ của Tuần Châu, đồng thời là cam kết của Tuần Châu trong việc không ngừng nâng cao chất lượng  sản phẩm dịch vụ, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

 

cjef

 

Cũng sau đó một ngày, ngày 04/8, Tập đoàn Tuần Châu cũng đã vinh dự đón nhận “Kỷ lục Guinness Việt Nam “Cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam” dành cho Cảng du thuyền nhân tạo Tuần Châu - Vịnh Hạ Long. Tại Lễ đón chứng nhận kỷ lục Guinness, Tập đoàn Tuần Châu cũng đã ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng LienVietPostBank. Theo đó, LienVietPostBank cam kết tài trợ cho Tập đoàn Tuần Châu 10.000 tỷ đồng đối với các dự án do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt tại tỉnh Quảng Ninh.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1,289

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26,247

Tổng truy cậpTổng truy cập : 2,150,187

Thời tiết