Tin tức Tuần Châu

Tuần Châu nhộn nhịp trong dịp lễ 30/4-1/5

Thứ năm - 01/05/2014 16:01

 

Trong ngày đầu tiên của chuỗi nghỉ lễ 30/4-1/5 đã có trên 3 vạn người đổ về Tuần Châu, trong đó tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, gần 30 ngàn du khách từ khắp nơi cũng đã đổ về đây để được tận mắt chứng kiến và tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn và phong phú tại đây.

 

anh

 

Năm nay, mặc dù ngày nghỉ lễ 30/4-1/5 trùng với dịp Thành phố Hạ Long tổ chức Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh và chương trình Carnaval Hạ Long 2014, nhưng Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu vẫn là điểm vui chơi được hàng ngàn du khách lựa chọn. Ngay từ rất sớm, các công tác chỉnh trang, nâng cấp và làm mới các hạng mục như CLB biểu diễn cá sấu, xiếc khỉ, CLB cá heo, hải cẩu, sư tử biển, Cung trình diễn vũ điệu nhạc nước, khu nhà game, khu thế giới thu nhỏ… đã được Ban lãnh đạo Khu vui chơi chuẩn bị chu đáo và an toàn. Năm nay, các suất diễn được đảm bảo theo đúng chương trình, riêng các suất diễn ngoài trời được tăng cường hơn so với mọi năm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách.

 

ảnh CLB cá heo

                                                                                      

Có thể thấy, trong ngày nghỉ lễ 30/4 các hoạt động trong Khu vui chơi và giải trí quốc tế Tuần Châu đã được diễn ra trong không khí sôi động và an toàn.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 778

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30,449

Tổng truy cậpTổng truy cập : 3,745,269

Thời tiết