Tuần Châu sẽ đón 2.000 khách tàu biển Sun Princess

Thứ ba - 07/10/2014 08:00

Ngày mai, 8-10-2014, tại Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh sẽ tổ chức đón tàu biển cao cấp Sun Princess (Đài Loan) lần đầu tiên đến Tuần Châu – Hạ Long, mang theo 2.000 du khách, chủ yếu là quốc tịch Đài Loan.

 

Sau khi cập cảng Tuần Châu, Công ty TNHH Âu lạc Quảng Ninh sẽ tổ chức cho du khách tham gia các loại hình giải trí thú vị như múa rối nước, thưởng thức ca nhạc dân tộc, mua sắm tại Khu vui chơi và giải trí quốc tế Tuần Châu và tham quan vịnh Hạ Long. Theo lịch trình, 18 giờ cùng ngày, tàu biển Sun Princess sẽ rời Tuần Châu - Hạ Long, tiếp tục hải trình tham quan các nước khác trong khu vực.

 

c1

Cảng tàu Du lịch quốc tế Tuần Châu được Bộ GTVT cấp phép đón phương tiện thủy quốc tế

 

Đây là chuyến tàu biển đầu tiên đến Tuần Châu - Hạ Long nằm trong chương trình hợp tác được ký kết bởi Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh ký kết với Công ty Du lịchVĩnh Hân. Trong thời gian tới, tàu Sun Princess sẽ đến Tuần Châu – Hạ Long theo lịch trình định tuyến, trung bình 2 chuyến/tháng tương ứng với số lượng 4.000 khách sẽ đến Tuần Châu – Hạ Long.

 

Như vậy, bên cạnh du lịch đường bộ, đường hàng không và đường thủy nội địa, du lịch tàu biển sẽ tiếp tục là thế mạnh để Tập đoàn Tuần Châu đầu tư, mở rộng khai thác. Cách đây không lâu, Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu đã được Bộ GTVT cấp phép đón phương tiện thủy quốc tế và đây cũng là cảng tàu du lịch nhân tạo vừa mới được chứng nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 6
 
  •   Hôm nay 972
  •   Tháng hiện tại 34,357
  •   Tổng truy cập 3,863,076