Công ty Âu Lạc Quảng Ninh giành giải nhất chương trình “Sau giờ thứ 8”

sau gio thu 8

sau gio thu 8

Ngày 17-6-2014, hai đại diện ưu tú của Công đoàn Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu) đã tham gia tranh tài trong chương trình “Sau giờ thứ 8” được phát sóng trên kênh QTV3 của Đài phát thanh và truyền hình Quảng Ninh. Tham gia chương trình còn có đội đến từ Tuyển than Hòn Gai (Vinacomin) và Trường Tiểu học Phong Cốc.

Ngày 17-6-2014, hai đại diện ưu tú của Công đoàn Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu) đã tham gia tranh tài trong chương trình  “Sau giờ thứ 8” được phát sóng trên kênh QTV3 của Đài phát thanh và truyền hình Quảng Ninh. Tham gia chương trình còn có đội đến từ Tuyển than Hòn Gai (Vinacomin) và Trường Tiểu học Phong Cốc.

 

sau gio thu 8

 

Đến với chương trình, các thành viên đội Công ty Âu Lạc Quảng Ninh đã thể hiện mình không chỉ giỏi công tác chuyên môn, vững về nghiệp vụ mà còn giỏi về kiến thức pháp luật nói chung và luật Lao động nói riêng. Trải qua các phần thi sôi nổi nhưng không kém phần quyết liệt, kết quả chung cuộc: đội Công ty Âu Lạc Quảng Ninh đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất, đội Tuyển than Hòn Gai xếp thứ hai, về thứ ba là Trường Tiểu học Phong Cốc.

 

Với các phần thi sáng tạo, hấp dẫn, chương trình đã giúp cho người lao động cũng như khán giả truyền hình có cơ hội hiểu hơn về những Bộ luật Nhà nước ban hành, qua đó có thể áp dụng để đảm bảo quyền và lợi ích cho mỗi cá nhân, tổ chức và người lao động.

 

Giành phần thắng thuyết phục ở vòng thứ nhất, đội Công ty Âu Lạc Quảng Ninh sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết. Phát sóng từ tháng 6-2013, đến nay chương trình “Sau giờ thứ 8” đã nhận được sự mến mộ của khán giả truyền hình và là nơi gặp gỡ đầy thú vị của công nhân viên chức lao động sau giờ làm việc.