Bãi tắm thiên đường Tuần Châu Hạ Long mở cửa tự do phục vụ du khách

Nằm trong quần thể khu du lịch quốc tế Tuần Châu thuộc đảo ngọc Tuần Châu, bên bờ Di sản, Kỳ quan thiên nhiên thế giớ vịnh Hạ Long, bãi tắm Tuần Châu với thảm cát trắng mịn màng, làn nước trong xanh trải dài hơn 8km mở  tự do phục vụ miễn phí cho du khách và nhân dân trong vùng.

Bãi tắm uốn quanh eo vịnh có độ nghiêng vừa phải, an toàn, du khách có thể thảnh thơi thả mình vào làn nước biển trong lành, vui đùa cùng làn sóng hay tham gia những hoạt động thể thao, vui chơi giải trí trên bãi biển như: team biuding, lướt ván, bóng chuyền bãi biển… hoặc ngửa mình trên thảm cát mịn màng như nhung để tận hưởng không khí trong lành của Kỳ quan.

Nằm gần bãi tắm thiên đường Tuần Châu Hạ Long là tổ hợp các dịch vụ vui chơi giải trí, trên đảo như: công viên Tuần Châu với CLB biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển, các trò chơi cảm giác mạnh trong nhà và ngoài trời;công viên điêu khắc; công viên rồng; khu công viên thể chất; khu du lịch tâm linh; cảng du thuyền quốc tế Tuần Châu; phà Tuần Châu-Cát Bà và khu resort.. đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng cho du khách khi đến với đảo ngọc Tuần Châu.