Khu du lịch quốc tế Tuần Châu: Nơi lý tưởng cho những bộ ảnh cưới - TuanChau Group


Khu du lịch quốc tế Tuần Châu: Nơi lý tưởng cho những bộ ảnh cưới

Xuân Đinh Dậu đang về cũng là dịp bước vào mùa cưới, Khu du lịch quốc tế Tuần Châu lại nhộn nhịp những đôi uyên ương đến chụp ảnh cưới ngoại cảnh để chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Khu du lịch quốc tế Tuần Châu nổi tiếng với những khu khách sạn, resort đẳng cấp, những hải cảng, du thuyền nguy nga tráng lệ và được núi xanh, biển biếc kỳ vỹ của Di sản, Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long bao bọc. Với những khung cảnh hòa hợp thơ mộng và  đầy lãng mạn ấy, Khu du lịch quốc tế Tuần Châu đang là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ cho mình.

Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu từ khi đi vào hoạt động “trên bến, dưới thuyền” luôn nhộn nhịp. Dưới cảng là những du thuyền 5 sao sang trọng của Tập đoàn Tuần Châu và các hãng tàu khác, trên bến là những khu nhà văn phòng, những khuôn viên cây xanh, tiểu cảnh lãng mạn bên bờ vịnh. Nơi đây luôn được các cặp đôi chọn làm ngoại cảnh cho bộ ảnh cưới mang phong cách hiện đại độc đáo.


Phà Tuần Châu – Cát Bà cũng là nơi hoàn hảo cho các cặp đôi với những bộ ảnh lãng mạn.


Khu biệt thự Đồi Thông được thiết kế theo lối kiến trúc Nhà Cổ Việt với những ngôi biệt thự trên đồi thông xanh, hoa nở bốn mùa. Khu biệt thự mang nét đẹp trầm mặc, đậm bản sắc dân tộc được kết nối bằng những con đường, cây cầu cong cong uốn lượn như một Đà Lạt thu nhỏ đang là điểm đến không thể bỏ qua của các cặp đôi. Nơi đây như một mái ấm trong mơ của những đôi uyên ương lãng mạn, đầy ngọt ngào về cuộc sống lứa đôi.

Con đường xuyên biển nối đảo với đất liền có chiều dài hơn 2km, rộng 15m thật duyên dáng với những sắc hoa rực rỡ hai bên lối đi. Vào mùa cưới cũng như những ngày khác trong năm, hai bên đường luôn là điểm hẹn hò của những đôi tình nhân cũng như khách du lịch.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Pradise Bay, một trong những dự án ấn tượng trên đảo Tuần Châu nằm kề bãi tắm nhân tạo ngay cửa ngõ Khu du lịch quốc tế Tuần Châu đang trong giai đoạn hoàn thiện cũng luôn thu hút các cặp đôi và du khách đến thưởng ngoạn và chụp ảnh.