Sơ kết 3 năm xây dựng mô hình “Tổ phản ứng nhanh đảm bảo ANTT khu du lịch quốc tế Tuần Châu” - TuanChau Group


Sơ kết 3 năm xây dựng mô hình “Tổ phản ứng nhanh đảm bảo ANTT khu du lịch quốc tế Tuần Châu”

Chiều ngày 16/8, Phòng An ninh đối ngoại và Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu, Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm triển khai thực mô hình “Tổ phản ứng nhanh đảm bảo ANTT khu du lịch quốc tế Tuần Châu”.

1 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng

        Qua 3 năm triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và mô hình đảm bảo ANTT đã được duy trì và phát triển có hiệu quả, đã xuất hiện nhiều cách làm hay, sáng tạo với nhiều nội dung tuyên truyền phong phú, thiết thực, phát huy được vai trò của cán bộ nhân viên công ty, nòng cốt là nhân viên Cảng tàu khách Tuần Châu, cán bộ thuộc bộ phận an ninh trong công tác đảm bảo ANTT địa bàn cảng, khu du lịch Tuần Châu, đảm bảo an ninh, an toàn cho khách du lịch. Qua đó đã cung cấp cho cơ quan chức năng trên 30 thông tin có giá trị phục vụ công tác điều tra xử lý tội phạm và các vi phạm pháp luật trên địa bàn. Lực lượng bảo vệ chuyên trách trên toàn địa bàn đã được kiện toàn, luôn phát huy tốt vai trò là lực lượng xung kích, nòng cốt trong phong trào tự quản ANTT của doanh nghiệp.

Ghi nhận thành tích xuất sắc của CBNV Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Công ty TNHH Âu Lạc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với nhiệm vụ công tác, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân của công ty.

Cũng trong dịp này, CBCS Phòng An ninh đối ngoại và công nhân viên Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu đã giao lưu đá bóng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2022) không chỉ nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe và còn là dịp để 02 đơn vị giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tác giả bài viết: Trần Huy: Phòng An ninh đối ngoại