Tuần Châu: Thiên đường vui chơi nghỉ dưỡng bên bờ kỳ quan - TuanChau Group


Tuần Châu: Thiên đường vui chơi nghỉ dưỡng bên bờ kỳ quan

Nằm bên bờ Di sản – Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu không còn xa lạ với nhiều du khách. Đây là nơi xuất phát của những chuyến tàu đưa hàng nghìn du khách trong và ngoài nước ra vịnh mỗi ngày thông qua cảng du thuyền  nhân tạo đạt kỷ lục lớn nhất Việt Nam, là địa chỉ đỏ trong danh sách những điểm du lịch Quảng Ninh với các phân khu giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp, hoạt động theo phương châm “một điểm đến, nhiều tiện ích”.Là cảng tàu du lịch nhân tạo đạt kỷ lục guiness lớn nhất Việt Nam với hai bến cảng dài 10km, tiếp nhận cùng lúc lên tới 2.000 tàu du lịch. Từ khi đi vào hoạt động (2016) Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu đã trở thành “cửa ngõ” của Vịnh Hạ Long, trung bình mỗi ngày có gần 10 nghìn lượt khách du lịch qua cảng thăm vịnh.

Đến Tuần Châu, du khách được trải nghiệm tại các phân khu vui chơi giải trí nổi tiếng, như: Câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển; công viên điêu khắc, công viên thể chất cùng các trò chơi cảm giác mạnh hiện đại trong nhà và ngoài trời… mỗi ngày thu hút gần 7.000 lượt khách. Thời gian tiếp theo Tập đoàn Tuần Châu tiếp tục đưa chương trình biểu diễn Thực cảnh độc đáo mang tên “Xin chào Hạ Long” vào biểu điễn để mang đến cho du khách thêm những trải nghiệm nghệ thuật mới lạ và hiểu thêm về Hạ Long huyền thoại.

Cùng với các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng trên đảo,tuyến Phà du lịch Tuần Châu-Cát Bà cũng đã quen thuộc với du khách khi đến với đảo Cát Bà. Dọc theo tuyến hành trình kết nối hai miền di sản là cơ hội để du khách thưởng ngoạn Vịnh Hạ Long lung linh kỳ vĩ đến từ mọi góc nhìn.

Không chỉ sở hữu các trò chơi và dịch vụ tiện ích, Tuần Châu còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với hệ thống khách sạn sang trọng, đẳng cấp và bãi tắm tuyệt đẹp với thảm cát trắng mịn màng trải​ dài hơn 6km hòa quyện cùng không gian bát ngát màu xanh bên bờ kỳ quan.