TUẦN CHÂU: Khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Thứ sáu - 10/05/2019 15:32

 

        Ngày 10/5/2019, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Tp. Hạ Long, (Quảng Ninh), Công ty Trực thăng miền Bắc phối hợp với Tập đoàn Tuần Châu chính thức khai trương dịch vụ bay ngắm cảnh bằng máy bay trực thăng Bell 505, Halong Heli Tours.

 

1

 Các đại biểu nhấn nút khai trương dịch vụ

 

        Đây là dịch vụ mới mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp. Du khách có thể trải nghiệm bay trên máy bay trực thăng ở độ cao, thấp, di chuyển linh hoạt để chiêm ngưỡng các điểm du lịch trên Vịnh Hạ Long một cách rõ nét.

        Máy bay trực thăng sử dụng cho C là Bell 505, là loại máy bay trực thăng mới, hiện đại của nhà sản xuất Bell, USA với cabin toàn kính đảm bảo tầm nhìn rất rộng cho du khách; có trang bị điều hòa không khí, ghế ngồi tiện lợi thoải mái… Toàn bộ hành trình ngắm cảnh Vịnh Hạ Long đều có bảo hiểm dành cho hành khách.

 

2

Những máy bay hiện đại này luôn thường trực tại sân đỗ Tuần Châu sẵn sàng phục vụ du khách

 

        Dịch vụ Halong Heli Tours không phải là dịch vụ hàng không bán vé. Đặc điểm nhận diện dịch vụ bán vé là: có lịch bay cố định, có tuyến, có chặng cố định được công bố trước để hành khách chọn mua vé; đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển. Còn đối với Halong Heli Tours, hai máy bay trực thăng Bell 505 luôn túc trực sẵn sàng tại khu vực gần nhà ga hành khách bến Tuần Châu để phục vụ du khách bất cứ lúc nào có nhu cầu, không theo giờ cố định báo trước. Dịch vụ Halong Heli Tours có ba lựa chọn: 12 phút; 25 phút và 40 phút với các hành trình khác nhau thỏa mãn nhu cầu bay ngắm cảnh của du khách.

 

poster 2f

 

        Dịch vụ Halong Heli Tours mới lạ, đẳng cấp này được xem là góp phần tạo nên những sản phẩm dịch vụ hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 397
  •   Tháng hiện tại 37,796
  •   Tổng truy cập 3,866,515