Tin tức Tuần Châu

Ngành Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị tại Tuần Châu

Thứ sáu - 16/05/2014 02:52

 

Sáng nay 16/5, Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị do Thanh tra Chính phủ chủ trì đã được tổ chức tại Lâu đài trắng – Khu vui chơi và giải trí quốc tế Tuần Châu. Ông Huỳnh Phong Tranh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ đã đến dự và phát biểu tại Hội nghị.

 

Tham dự Hội nghị còn có các Phó Tổng Thanh tra Chính phủ; Chánh Thanh tra các Bộ, ngành, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Thủ tưởng các cục, vụ, đơn vị thuộc Thanh tra Chính phủ; đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cơ quan Thanh tra Chính phủ; Bí thư Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thanh tra Chính phủ.

 

Hội nghị đã vinh dự được chào đón đại diện của 39 tập thể và 30 cá nhân được biểu dương điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của ngành Thanh tra.

 

Đây thực sự là những điển hình gương mẫu trong rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tâm huyết với nghề, tận tụy với công việc, có trách nhiệm với nhân dân, có nhiều sáng kiến trong lao động, công tác đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Thanh tra, xây dựng văn hóa Thanh tra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1,297

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19,983

Tổng truy cậpTổng truy cập : 3,697,409

Thời tiết