Tập đoàn Tuần Châu vào Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Thứ hai - 27/07/2015 11:24

          Ngày 25/7/2015 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Nhãn hiệu Nổi tiếng – Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam 2015” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Cục Sở hữu Trí tuệ và Viện Sở hữu Trí tuệ, Tập đoàn Tuần Châu vinh dự được lọt vào Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2015.

 

img 1309

img 1313

 

          Được biết, hoạt động tư vấn và bình chọn nhãn hiệu nổi tiếng – cạnh tranh Việt Nam được tổ chức lần đầu vào năm 2006. Qua gần 10 năm tổ chức đã có hàng nghìn thương hiệu được công nhận là nhãn hiệu nổi tiếng và nhãn hiệu cạnh tranh. Hoạt động nhằm tuyên truyền quảng bá rộng rãi cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, kịp thời tôn vinh, ghi nhận những thành quả của các tổ chức, doanh nghiệp, thực thi Nghị quyết 11 của Chính phủ trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới và ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường, cung cấp hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường, an sinh xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

          Để có được vinh dự trên, Tập đoàn Tuần Châu đã vượt qua hàng loạt các nhãn hiệu uy tín khác trong đợt bình chọn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do Ban tổ chức đưa ra. Theo đó, đối với nhãn hiệu nổi tiếng đã thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75, Luật Sở hữu Trí tuệ - 2005; ưu tiên sản phẩm mang nhãn hiệu có tính cạnh tranh trong nước và xuất khẩu; cá nhân, pháp nhân chủ nhãn hiệu đạt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ; sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường; thực hiện tốt Luật Lao động, chủ động vượt qua khó khăn; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế; tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội.  

                                                                                                                                                                            Tin, ảnh: Trường Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Bạn ở khu vực nào

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 445
  •   Tháng hiện tại 37,844
  •   Tổng truy cập 3,866,563