Tin tức Tuần Châu

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh nhận danh hiệu “ Doanh nhân vì Hữu nghị và Hợp tác ASEAN”

Thứ sáu - 07/08/2015 15:16

      Kỷ niệm 20 năm Việt Nam gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và 48 năm thành lập ASEAN, chiều ngày 6 - 8 - 2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình-Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cùng Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam-ASEAN, các Hội hữu nghị song phương của Việt Nam với các nước ASEAN đã tổ chức Chương trình “Vì một Cộng đồng ASEAN Đoàn kết và Phát triển” 2015.

       Nhân dịp này, nhiều tổ chức và cá nhân tiêu biểu của 10 nước ASEAN đã được trao giải thưởng về những cống hiến cho tiến trình xây dựng Cộng đồng ASEAN. Với những đóng góp của Công ty cũng như của cá nhân, ông Đào Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu) đã vinh dự được nhận danh hiệu “Doanh nhân Vì Hữu nghị và Hợp tác ASEAN”.

 

2

        Biểu trưng “Vì Hữu nghị và Hợp tác ASEAN” dành cho doanh nhân

 

      Đây là sự kiện mang ý nghĩa to lớn, nhằm nâng cao nhận thức về ASEAN trong nhân dân, khẳng định vai trò của  các nước ASEAN, các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân các nước ASEAN cũng như Việt Nam trong việc thúc đẩy tình hữu nghị hợp tác, đoàn kết và phát triển vì một ASEAN thịnh vượng.

Tin ảnh: Trường sơn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 218

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18,639

Tổng truy cậpTổng truy cập : 3,696,065

Thời tiết