Tin tức Tuần Châu

UBND tỉnh làm việc với Liên doanh Tập đoàn Tuần Châu và Tập đoàn Amata Thái Lan

Thứ hai - 24/11/2014 07:51

Chiều 22/11, đồng chí Đỗ Thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với Liên danh Tập đoàn Amata (Thái Lan) và Tập đoàn Tuần Châu (Việt Nam) về việc triển khai thực hiện Dự án đầu tư khu đô thị công nghiệp, công nghệ cao.

 

UBND tỉnh làm việc với Liên danh Tập đoàn Amata (Thái Lan) – Tập đoàn Tuần Châu
UBND tỉnh làm việc với Liên danh Tập đoàn Amata (Thái Lan) – Tập đoàn Tuần Châu

 

Dự án khu đô thị - công nghiệp, công nghệ cao của Liên danh Tập đoàn Amata (Thái Lan) - Tập đoàn Tuần Châu có tổng mức đầu tư từ 1,5 đến 2 tỷ USD, bao gồm các phân khu chức năng chính là khu công nghệ cao và sạch, khu mậu dịch tự do, các cơ sở nghiên cứu và phát triển sản phẩm có giá trị gia tăng, khu thương mại và dịch vụ liên quan. Theo kế hoạch, đến năm 2016, toàn bộ các hạng mục của khu đô thị sẽ hoàn thành.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Vikrom Kromadit, Chủ tịch Tập đoàn Amata, đề nghị tỉnh Quảng Ninh điều chỉnh ranh giới quy hoạch của dự án khu đô thị công nghiệp, công nghệ cao tại 2 địa phương Uông Bí và Quảng Yên để đảm bảo việc xây dựng đường giao thông trục chính nối các phân khu của dự án, đồng thời tránh các khu vực đông dân cư và các nhà máy có sẵn. Ông Vikrom Kromadit cũng đề nghị Tỉnh Quảng Ninh thông tin thêm về nguồn đất để phục vụ việc san lấp mặt bằng và nguồn nước để cung cấp cho dự án.

 

Đồng chí Đỗ Thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cơ bản đồng tình với những đề xuất kiến nghị của Tập đoàn Amata. Trên cơ sở Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Quảng Ninh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và ngoài 2050 đã được phê duyệt, Tập đoàn Amata chủ động thành lập tổ công tác phối hợp với Sở Xây dựng, đơn vị tư vấn Niken Sekkei khảo sát, nghiên cứu lại ranh giới để lập quy hoạch chi tiết dự án Khu đô thị công nghiệp công nghệ cao.  

 

Tỉnh Quảng Ninh sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Liên danh Tập đoàn Amata – Tập đoàn Tuần Châu có thể triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

 

NGUỒN: http://www.qtv.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

bang gia dich vu 1

Tuyển dụng Tập đoàn Tuần Châu

Thăm dò

Bạn ở khu vực nào

Hà Nội

TP Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Đà Nẵng

Nơi khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 372

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28,179

Tổng truy cậpTổng truy cập : 3,778,686

Thời tiết