TP Hạ Long phát động hưởng ứng chương trình Nụ cười Hạ Long

images759901 dsc 1040

images759901 dsc 1040

Sáng 14-11, TP Hạ Long tổ chức lễ phát động hưởng ứng chương trình Nụ cười Hạ Long. Tham dự lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo TP Hạ Long, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh cùng đông đảo cán bộ CCVC, chiến sỹ các lực lượng, HSSV trên địa bàn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người yêu Golf cũng như khách trong và ngoài nước đến với Hạ Long, công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh – Tập đoàn Tuần Châu đang chuẩn bị xây dựng tổ hợp sân golf 27 lỗ tại phía Tây - Bắc đảo Tuần Châu.

Dự án sân golf 18 lỗ


Dự án có tổng diện tích 139 ha, gần kề Bến du thuyền vịnh Hạ Long, cách quốc lộ 18A 2,5km. Xung quanh là hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, khu vui chơi giải trí cao cấp cùng các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan.

Phối cảnh đảo Tuần Châu và sân golf 18 lỗ


Nét nổi bật của sân golf Tuần Châu là nằm trên một hòn đảo thơ mộng trong vùng kỳ quan thiên nhiên thế giới – Nơi được gắn liền với truyền thuyết về Rồng đậu. Phong cảnh sân golf là sự kết hợp của đồi thông cảnh biển, rất lý tưởng cho chơi golf, du ngoạn và nghỉ dưỡng.