Hệ thống Bất Động Sản

Với việc Vịnh Hạ Long đạt được danh hiệu là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, du khách quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đã đổ về Hạ Long rất đông. Điều này đã được chứng minh qua các con số thống kế lượng tàu du lịch đưa khách tham quan Vịnh Hạ Long đã tăng lên với cấp số nhân. Cụ thể:

Trong tháng 5/2012, tháng liền kề sau khi vịnh Hạ Long chính thức được tổ chức New7wonders công nhận là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, đã có 225 nghìn lượt du khách tham quan vịnh Hạ Long. Con số này so với cùng kỳ năm 2011 đã tăng lên 18%, trong đó lượng khách quốc tế chiếm trên 30%. Tính trung bình mỗi ngày Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh đã cấp phép cho gần 400 chuyến tàu xuất bến đưa 7600 lượt du khách đi tham quan vịnh Hạ Long. Cao điểm như ngày 29.4 có hơn 24.000 khách, trong đó hơn 5.300 khách nước ngoài, với hơn 800 lượt tàu đưa khách thăm vịnh Hạ Long. Cũng chỉ tính riêng trong bốn tháng đầu năm 2012, theo số liệu của Saigontourist đã đón tiếp và phục vụ hơn 140.320 du khách và thuyền viên tàu biển quốc tế đến từ các tàu biển lớn như: Costa Classica, SuperStar Aquarius, Voyages Of Discovery, Columbus, Spirit Of Adventure, Europa, Saga Ruby, Princess Danae….. Kết quả này cho thấy thương hiệu kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã thực sự vươn xa và ngày càng khẳng định vị trí trên bản đồ du lịch của thế giới.

Với tư duy chiến lược, Tập đoàn Tuần Châu  đã định hướng biến Tuần Châu trở thành Thành phố du thuyền Vịnh Hạ Long trong thời gian tới, tương tự mô hình của thành phố Venice (Italia), Amtesdam (Hà Lan), với đồng bộ hạ tầng kỹ thuật liên quan như: Cảng bến, khu trung tâm thương mại, khu nhà phố liền kề, khu trường học quốc tế, trung tâm hội nghị, sân golf 27 lỗ, bệnh viện quốc tế kết hợp với khu vui chơi giải trí, bến phà đã và đang hoạt động hiệu quả.

Với việc hoạt động cảng tàu Nam Tuần Châu đã đem lại hiệu quả rất tích cực từ phía du khách với chất lượng hoàn hảo từ Nhà ga phòng chờ, internet miễn phí, bãi xe, nhà hàng….. số lượng du khách đã gia tăng theo từng năm kể từ thời điểm Cảng tàu Nam tuần Châu đi vào hoạt động năm 2009. Dự kiến con số sẽ gia tăng nhiều khi Cảng du thuyền vịnh Hạ Long đi vào hoạt động (dự kiến năm 2015). Với số lượng du khách dự kiến sẽ đến với Tuần Châu khoảng 4 triệu lượt khách/năm và rất cần số lượng phòng, khách sạn, cũng như các trung tâm thương mại, nhà hàng và các khu dịch vụ để phục vụ khách du lịch.

Đi trước đón đầu, Tập đoàn Tuần Châu đã quy hoạch những khu phố thương mại dọc hai bên bến tàu với phong cách kiến trúc đa dạng. Mục tiêu là cùng những nhà đầu tư thứ cấp chia sẻ lợi nhuận,  Tập đoàn đã đầu tư xây dựng thô những căn nhà liền kề với mục đích vừa ở vừa kết hợp kinh doanh với mục đích chuyển nhượng. Bao gồm:

Dự án Paradise Vilas

Với 98 căn nhà liền kề mang phong cách kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi các kiến trúc sư Nhật Bản đã tạo lên khu phố thương mại đặc thù đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương. Thiết kế kiến trúc đặc thù đem lại sự thuận tiện tối đa nhất cho chủ nhà vừa ở, vừa kết hợp kinh doanh một cách linh hoạt.
Diện tích đất mỗi căn: 132m2
Diện tích sàn XD: 500m2.
Tầng cao: 4 tầng


Hình ảnh phối cảnh công trình

Hình ảnh thực tế công trình đã và đang hoàn thiện

Nhằm phục vụ những khách hàng có nhu cầu đặc biệt Tập đoàn Tuần Châu cũng đã tiến hành xây dựng các căn biệt thự VIP đẹp với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Các biệt thự có tầm nhìn rộng ra Di sản thế giới Vịnh Hạ Long. Những căn phòng mở, không gian đẹp và tiện nghi, có những đường nét thiết kế chọn lọc làm tăng lên tính độc đáo của không gian sống. Các biệt thự của dự án từ khâu thiết kế đến thi công đều đạt chuẩn mực cao nhất trong một không gian nghỉ dưỡng ven biển tiện nghi, yên ả và văn minh. Sản phẩm sẽ trở thành niềm kiêu hãnh, tự hào cho những chủ nhân sở hữu nó.


Hình ảnh phối cảnh Biệt thự VIP

Hình ảnh thực tế Biệt thự đã thi công

Dự án Caysereno (hợp tác đầu tư với đối tác Hongkong)

Dự án Liên doanh đầu tư xây dựng 22 căn biệt thự với đẳng cấp thế giới tại phía Nam đảo Tuần Châu với thiết kế của kiến trúc sư hàng đẩu thế giới Machio Kogan người Brasil. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Hình ảnh phối cảnh dự án

Một số dự án trọng điểm mang tính hỗ trợ, gia tăng giá trị bất động sản trên đảo Tuần Châu đang được nỗ lực đầu tư:
 
– Dự án Cảng du thuyền Vịnh Hạ Long
– Dự án trường học quốc tế: Tập đoàn Tuần Châu cũng đang kết nối với một số đối tác truyền thống để cùng đầu tư xây dựng khu trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế
– Dự án sân goll 27 lỗ

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Sàn giao dịch Bất động sản
+ Tel: 0333 842 888
+ Hotline: 0936 662 889 (Mr Vũ Trung Dũng)
+ Email: tpbds@tuanchau-halong.com.vn