Lễ hội đường phố mùa đông Tuần Châu - Hạ Long 2020 - Chào mừng năm mới 2021 - TuanChau Group


Lễ hội đường phố mùa đông Tuần Châu – Hạ Long 2020 – Chào mừng năm mới 2021

Chương trình “Ngày hội sắc mầu Tuần Châu – Hạ Long 2021” với chủ đề “Bừng sáng kỳ quan – Lan toả nụ cười Hạ Long” do Tập đoàn Tuần Châu tổ chức sẽ diễn ra từ 16h00 ngày 01/01/2021 tại Khu Du lịch Quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình “Ngày hội sắc mầu Tuần Châu – Hạ Long 2021” là hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa vào dịp cuối năm, góp phần quảng bá tiềm năng, thế mạnh nổi trội, giới thiệu các điểm, các sản phẩm du lịch đặc sắc của Tuần Châu – Hạ Long.

Khác biệt với những lễ hội trước đây, Lễ hội đường phố mùa đông Tuần Châu – Hạ Long lần này là hình ảnh và cảm xúc, sự trải nghiệm một Tuần Châu, Hạ Long đa sắc màu, một hình ảnh lung linh huyền diệu của mùa đông nhưng rất ấm áp bởi sắc màu văn hóa cùng với sự tham gia của hơn 1.000 người mẫu, các ca sỹ, vũ công chuyên nghiệp, các câu lạc bộ dân vũ, các nhóm múa trên địa bàn thành phố Hạ Long.

        Chương trình gồm 3 phần:

          – Phần nghệ thuật mở đầu (trên sân khấu): 15 phút.

          – Nghi lễ (trên sân khấu): 10 phút.

          – Chương trình Lễ hội (trên sân khấu và trên trục đường diễn diễu): 65 phút.

Cùng với các hoạt động biểu diễn trên đường phố, đồng thời sẽ trình diễn trực thăng, thủy phi cơ, dù lượn trên không và diễu hành tàu du lịch trên biển, hoạt náo trên sân khấu tạo điểm nhấn và không khí rộn ràng, không gian rực rỡ.

Song hành với Chương trình “Ngày hội sắc mầu Tuần Châu – Hạ Long 2021”, từ 18h00 ngày 01/01/2021 đến ngày 02/01/2021 tại khu vực sân khấu cảng tàu Tuần Châu sẽ diễn ra hội thi vũ điệu tuổi trẻ thành phố Hạ Long với sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên các trưởng Tiểu học, Trung học phổ thông và Cao đẳng trên địa bản Thành phố. Chương trình do Thành đoàn Hạ Long phối hợp với Tập đoàn Tuần Châu tổ chức.

Với sự đổi mới cả về công tác tổ chức, hình thức và nội dung, Chương trình “Ngày hội sắc mầu Tuần Châu – Hạ Long 2021” hứa hẹn sẽ tạo ra sức lan tỏa, hấp dẫn, là sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc, thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các tầng lớp Nhân dân và du khách./.