Khu du lịch quốc tế Tuần Châu lọt top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam

Kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2016), tối ngày 9/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016. Với những sản phẩm du lịch đẳng cấp quốc tế và thành tích xuất sắc trong kinh doanh, tại lễ trao giải, Tập đoàn Tuần Châu đã được xướng tên trong top 5 khu du lịch tốt nhất Việt Nam.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu) Đào Anh Tuấn nhận Cup và Giấy chứng nhận tại Lễ trao giải

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng uy tín của ngành Du lịch nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ du khách và khẳng định thương hiệu của mình.

Trải qua hơn 18 năm đầu tư xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tuần Châu đã làm thay đổi hòn đảo Tuần Châu hoang sơ thành Khu du lịch quốc tế nguy nga, bề thế như ngày hôm nay. Khu du lịch quốc tế Tuần Châu với hệ thống Cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất thế giới đã trở thành “cửa ngõ” cho hành trình tham quan khám phá Di sản, Kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long và Khu Dự trữ sinh quyển đảo Cát Bà. Bên cạnh đó, hệ thống Phà Tuần Châu – Cát Bà, Khu resort, Khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, bãi tắm nhân tạo… đã được nâng cấp đang trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách. Mỗi ngày Khu du lịch quốc tế Tuần Châu đón khoảng 10 nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đến vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và xuống tàu tham quam Vịnh Hạ Long.

Để nâng cao chất lượng phục du khách, vừa qua Tập đoàn Tuần Châu đã đầu tư xây dựng, lắp đặt thêm gần 2km mái che đường dẫn xung quanh bến cảng, các công trình phụ trợ như nhà Ga đa năng hiện đại, khu nhà vệ sinh công cộng 5 sao đang được hoàn thiện.

Với những kỳ tích trong những năm qua, Tập đoàn Tuần Châu đã góp phần tô điểm diện mạo cho Vịnh Hạ Long thêm lung linh kỳ vỹ, xứng đáng được ngành Du lịch Việt Nam tôn vinh.